Giảm thêm 10% khi đặt hàng Online (Tối đa 200,000 đ)

  • Mixer Yamaha CT80S
Mixer Yamaha CT80S

Mixer Yamaha CT80S

4.8 23
0 đ
Giá niêm yết: 0 đ
+ 0 điểm
Số lượng :

Đảm Bảo Mua Hàng

  • Chất Lượng cam kết đúng như mô tả
  • Bảo Hành theo quy định nhà sản xuất
  • Hậu Mãi với nhiều hình thức chu đáo

Giới thiệu về Mixer Yamaha CT80S

Mixer Yamaha CT80S

Mixer bàn 8 Line Yamaha CT80S-USB

Mixer Yamaha CT80S USB – gia vị không thể thiếu của dàn âm thanh chuyên nghiệp
Nếu ví các thiết bị âm thanh trong dàn karaoke là một món ăn thì Mixer được coi là một thứ gia vị mà nếu như cho thêm vào, món ăn của bạn sẽ thêm phần đậm đà, hấp dẫn hơn. Nếu cảm thấy dàn âm thanh của mình vẫn chưa đạt đến “độ chín” của chất lượng thì mixer Yamaha CT80S chính là điều bạn cần ngay lúc này.

Cũng giống như tất cả các loại hàng hóa trên thị trường, người tiêu dùng không còn chỉ muốn nó được đảm bảo chất lượng mà còn muốn sản phẩm ấy phải có chất lượng hoàn hảo, phải đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao. Đối với một dàn âm thanh, bạn không còn muốn hát hay nghe nhạc ở những dàn thông thường khi chất lượng âm thanh chỉ ở mức “đạt chuẩn” và không có sự khác biệt. Có phải điều bạn muốn là được thưởng thức một bữa tiệc âm thanh với đầy đủ màu sắc, mùi vị và quan trọng nhất là cảm nhận được sự thư giãn, thoải mái và vui vẻ khi hát hay nghe nhạc? Tất cả những điều bạn muốn Mixer Yamaha CT80S sẽ giúp bạn thực hiện.

Mixer Yamaha CT80S mang lại cho bạn những gì?
Là dòng sản phẩm đươc nhiều người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng cũng như những tính năng nổi bật, Yamaha CT80S USB đem đến cho bạn một bữa tiệc âm thanh đầy đủ và thịnh soạn. Bởi vì mixer sẽ nhận tín hiệu âm thanh từ các thiết bị âm thanh khác trong dàn như đầu karaoke, loa karaoke, micro karaoke, amply rồi xử lý chúng. Mixer Yamaha hòa trộn và biến những tín hiệu âm thanh nó nhận được trở thành những âm thanh sống động nhất, chân thực nhất, sáng rõ nhất và mượt mà nhất. Chính vì vậy mà để sở hữu một dàn âm thanh chất lượng hoàn hảo thì mixer Yamaha CT80S chính là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Không chỉ có vậy, mixer còn mang rất nhiều đặc điểm ưu việt. Đủ để khiến bạn phải hài lòng. Đặc biệt là những đặc điểm này khiến cho nó trở thành một thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, thích hợp cho những sân khấu lớn.

Mixer Yamaha CT80S hỗ trợ 8 line mono và 2 line stereo. Mỗi mono lại hỗ trợ jack canon và jack 6 li. Bên cạnh đó, line mono trong mixer Yamaha CT80S hỗ trợ cân chỉnh bass, mix, trep và echo từ đó âm thanh được tạo ra hoàn hảo hơn. Đáp ứng được nhu cầu âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp.

Không những đáp ứng nhu cầu âm thanh sắc nét, hiệu quả, mixer Yamaha CT80S còn có thể dễ dàng tương thích với các thiết bị âm thanh khác trong dàn.

Chính vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng đến việc thay đổi các thiết bị để phù hợp với mixer.

Thông số của Mixer Yamaha CT80S

Mixer Yamaha CT80S

Mixer bàn 8 Line Yamaha CT80S-USB

- Hãng sản xuất: YAMAHA

- Tần số đáp: 20 ~ 20000 Hz

- Cổng kết nối: Mic và XLR
- Số line sử dụng:  8 đường line

- Nguồn điện: 220V ~ 240V 50Hz/ 60Hz

- Bảo hành: 12 tháng

Một số sản phẩm khác

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường
Chat Live Facebook